Nên lựa chọn quạt công nghiệp loại nào?

Quạt công nghiệp hiện nay là loại quạt được chú ý nhiều nhất bởi thế giới đang từng bước phát triển khoa học công nghệ theo hướng thân thiện môi trường, để làm được điều đó nhiệm vụ của các nhà khoa học là ngày đêm phải tìm kiếm các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và song song các bước tiến đó là phải sử dụng tiết kiệm năng lượng.

 

Quạt công nghiệp hiện đại cho gia đình

 

 Quạt công nghiệp là những loại quạt điện có công suất lớn, tốc độ gió mạnh, sải cánh rộng, lồng quạt, thân quạt và đế quạt được thiết kế chắc chắn. Quạt công nghiệp được sử dụng để làm mát các khu vực rộng lớn, đông người như nhà xưởng, đại sảnh nhà hàng tiệc cưới, quán coffee vườn, trung tâm hội nghị..

 

Quạt treo tường công nghiệp

 

Trên thị trường hiện nay có đầy rẫy các loại quạt công nghiệp nên mua loại quạt nào?

Để tìm mua quạt công nghiệp không có, nhưng hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, hàng nhập từ Trung Quốc, kém chất lượng, không đảm bảo an toàn dễ gây cháy nổ, gây thiệt hại cho người sử dụng. Vì vậy bạn nên lựa chọn những loại quạt công nghiệp có thương hiệu uy tín, để tránh được các rủi ro khi sử dụng.

Mẫu quạt công nghiệp asia là sản phẩm quạt điện của công ty quạt Việt Nam, có 2 nhà máy sản xuất tại Hồ Chí Minh và Bình Dương vơi hàng trăm công nhân sản xuất liên tục đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Việc hợp tác với công ty SEB, tập đoàn điện tử gia dụng lớn nhất của Pháp, công ty quạt điện asia đã thừa hưởng được khuôn mẫu, thiết kế, hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật vận hành từ tập đoàn SEB. Các sản phẩm quạt công nghiệp asia trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ lưỡng, đúng với chất lượng đã đề ra.

 


Tiết kiệm điện là thế mạnh của sản phẩm quạt công nghiệp Asia, với các dòng sản phẩm có công suất tiêu thụ điện từ 85W –  120W đủ đáp ứng cho nhà xưởng xí nghiệp, nhà hàng, quán coffee vườn có diện tích rộng ( hầu hết các sản phẩm quạt công nghiệp khác trên thị trường có công suất tiêu thụ điện từ 200W – 250W).

 

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, giá điện đang leo thang thì các dòng sản phẩm quạt công nghiệp Asia sẽ góp phần tiết kiệm chi phí, tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Hiểu được sự cần thiết của việc thỏa mãn các tiêu chí an toàn, tất cả các sản phẩm quạt công nghiệp asia đều được gắn hệ thống bảo vệ động cơ, motor được gắn thêm cầu chì chống cháy nổ, nhằm phòng tránh các trường hợp cháy nổ do chập điện, gây thiệt hại tài sản và tính mạng người sử dụng.

 

 

Quạt công nghiệp mang lại sự dịu mát ngày hè

 

 

Thiết kế quạt công nghiệp Asia cũng rất chắc chắn, lồng quạt được làm dày và cứng hơn, cánh làm bằng nhựa cứng khó vỡ, thân quạt và đế quạt được làm bằng sắt chắc chắn, các chi tiết điện được thiết kế, lắp đặt cao, có thể hạn chế sự cố khi ngập úng...

Quạt công nghiệp Asia có nhiều mẫu thiết kế đa dạng đáp ứng với nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Quạt công nghiệp asia có đầy đủ các mẫu như quạt treo tường công nghiệp, quạt đứng công nghiệp, quạt sàn công nghiệp. Có nhiều công suất và tốc độ gió khác nhau: loại sải cánh 50cm, công suất 80W – 100W, cánh 60cm, công suất 120W có thể điều chỉnh tốc độ gió, hướng gió, cao thấp.

 

 

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cái loại quạt công nghiệp khác tại trang web Công ty Khang Vy: quatvn.com

 

Tags: quat cong nghiep, quạt công nghiệp